Đời ngắn đừng ngủ dài
Đời ngắn đừng ngủ dài

Đời ngắn đừng ngủ dài của tác giả Robin Sharma luôn lọt vào top các cuốn sách bán chạy nhất trên các trang bán sách online. Vì sao cuốn sách lại có sức hút lớn đến như vậy. Hôm nay Mã Giảm Giá Haha sẽ cùng các bạn review về cuốn sách này nhé?

Đời ngắn đừng ngủ dài cũng nằm trong Top 10 cuốn sách hay sẽ thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi mà chúng tôi đã từng đề cập trước đó

Những điều tốt nhất trong đời đều đòi hỏi nỗ lực, cam kết và kỷ luật. Người bạn Nido Qubein của tôi từng nói:

” Cái giá của kỷ luật bao giờ cũng rẻ hơn cái giá của nỗi đau hối tiếc.”

Hẳn rồi, ý tưởng này rất hiển nhiên. Thế nhưng điều hiển nhiên nhất lại hay bị lãng quên nhất

Đời ngắn đừng ngủ dài
Đời ngắn đừng ngủ dài

XEM THÊM VỀ SÁCH 

Tác giả Đời ngắn đừng ngủ dài

Robin Sharma là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về huấn luyện nghệ thuật lãnh đạo và phát triển bản thân, với triết lý cốt lõi của ông là lãnh đạo không cần chức danh và thoải mái phát huy cao nhất năng lực của mình

Ông là tác giả của 8 cuốn sách bestseller trên thế giới trong đó có The Mọnk Who Sold His Ferrari, The Leader Who Had No Titile và Who Will Cry When You Die? Robin đứng trong top 2 của cuộc khảo sát độc lập do trang leadergurus.net thực hiện để đánh giá ảnh hưởng của những nhà tư tưởng lãnh đạo trên toàn thế giới

Là một trong những nhà tư tưởng lãnh đạo hàng đầu hiện nay. Các cuốn sách của Robin Sharma chứa đựng rất nhiều năng lượng và đã truyền cảm hứng tích cực đến các độc giả của mình qua từng trang sách.

Đời ngắn đừng ngủ ngày nhẹ nhàng nhưng lắng đọng

i ngắn đừng ngủ dài 4 1
Đời ngắn đừng ngủ dài

XEM THÊM VỀ SÁCH

Cuốn sách Đời ngắn đừng ngủ dài sẽ là liều thuốc nhẹ nhàng phù hợp dành cho những người nào đang cần nhiều động lực, những lời động viên bản thân.

101 bài học là 101 câu chuyện được tác giả tự trải nghiệm và tổng hợp rất nhiều về các vấn đề từ cuộc sống, công việc, học tập cho đến cách sống của chính tác giả và những người xung quanh ông.

Đó điều là những câu chuyện rất gần gũi và chân thực mà tác giả Robin Sharma muốn truyền tải tới các độc giả thân yêu của mình. Đôi khi người đọc sẽ thấy đâu đó hình bóng của mình trong đó cùng với rất nhiều bài học triết lý được rút ra.

Cách viết đơn giản, dễ  mộc mạc, giản dị nhưng lại vô cùng dễ hiểu và thấm thía. Nó khiến người đọc có thể hấp thụ một cách dễ dàng hơn những ý nghĩa mà tác giả muốn truyền tải

Có thể bạn quan tâm

Hãy nghỉ ngơi nhưng chỉ một chút thôi

Điểm chung của những câu chuyện được đề cập trong cuốn sách Đời ngắn đừng ngủ dài là chúng đều truyền cảm hứng và động lực cho người đọc. Giúp chúng ta nhận ra rằng, trong cuộc sống bộn bề ngày nay, đôi khi chúng ta cũng nên dành thời gian để nghỉ ngơi và sống chậm lại, thay vì cứ cố gắng hết sức dù cho bản thân mình đã và đang rất mệt mỏi.

Nếu đã cố làm mọi thứ nhưng sự việc  vẫn không như kết quả bạn mong muốn, đừng cố quá sức. Nghỉ ngơi đi, Có thể mọi chuyện không hề sai. Có thể chưa đến lúc. Có thể cánh cửa này đóng lại nhưng cánh cửa khác đang mở ra. Và thông thường, một khi đã thực hiện điều bạn cho là tốt đẹp, bạn đã tạo nên không gian cho điều tốt đẹp hơn sắp đến. Mọi điểm kết thúc đều mở ra một điểm khởi đầu mới

Trong cuộc sống của mỗi người, đôi khi sẽ cảm thấy bế tắc khi gặp một vấn đề nào đó. Thay vì chúng ta đang tự chất vấn chính bản thân mình, tại sao chúng ta không tự mở lối đi riêng cho mình bằng cách tự tìm tòi, khám phá bản thân đang thật sự cần gì và muốn gì. 

i ngắn đừng ngủ dài 3

XEM THÊM VỀ SÁCH

“Mọi lựa chọn đều giá trị. Mọi bước đi đều quan trọng. Cuộc sống vẫn diễn ra theo cách của nó, không phải theo cách của ta. Hãy kiên nhẫn. Tin tưởng. Hãy giống như người thợ cắt đá, đều đặn từng nhịp, ngày qua ngày. Cuối cùng, một nhát cắt duy nhất sẽ phá vỡ tảng đá và lộ ra viên kim cương. Người tràn đầy nhiệt huyết và tận tâm với việc mình làm không bao giờ bị chối bỏ. Sự thật là thế.

Đừng nên đặt quá nhiều kỳ vọng lớn lao lên chính bản thân mình hay một người nào đó, bởi chúng ta sẽ dễ tạo ra nhiều áp lực nặng nề và cố gắng trong sự bế tắc, chán nản, để rồi lại nhận lại cho mình một nỗi thất vọng ê chề.

Đời ngắn đừng ngủ dài, thế nên, bạn và tôi, tất cả chúng ta nên sống với chính bản thân mình, đừng để những đánh giá, nhận xét của người khác mà làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của mỗi chúng ta.

Hãy thành thật với chính mình. Bạn đã bao giờ ở trong tình trạng lề mề, giờ cao su, kéo dài thời giờ, vừa làm việc vừa ngồi chơi? Những thói quen xấu này đã và đang tồn tại rất dai dẳng, chứng tỏ chúng ta vẫn đang còn có thói quen muốn “ngủ dài”, nhưng có bao giờ bạn chịu nhìn nhận lại và thức tỉnh bản thân mình nên thay đổi cách sống và cuộc đời ở phía trước không?

Liệu bạn có thể thành công với những thói quen “ngủ dài” này, hay bạn đã chịu an phận với cuộc sống của một người bình thường ?

Chỉ đến khi tôi đọc cuốn sách này, tôi mới nhận ra rằng, không nhất thiết là chúng ta phải thành công, nhưng có một điều tôi phải ghi nhớ đó là hãy cứ sống hết mình, sống tốt đẹp từng ngày để không phải trở thành một kẻ bình thường và vô vị trong cuộc sống này, như thế đã là thành công đối với tôi rồi!

Đời ngắn đừng ngủ dài
Đời ngắn đừng ngủ dài

XEM THÊM VỀ SÁCH

Đúng với tiêu đề của cuốn sách – Đời ngắn đừng ngủ dài, chúng ta hãy sống và làm việc theo bản thân mình mong muốn, hãy sống vì bản thân và sống sao cho cuộc sống trở nên có ý nghĩa và tốt đẹp, để sau này nếu chúng ta có nhắm mắt xuông tay, chúng ta cũng không cảm thấy hối tiếc vì đã để lại cho đời những điều tốt đẹp.

Trong Đời ngắn đừng ngủ dài, tác giả sẽ đưa ra các câu hỏi, những chính độc giả sẽ là những người tự tìm kiếm câu trả lời cho chính bản thân mình, vì câu hỏi đó được dành cho chính bạn, chứ không phải là câu hỏi để trả lời hộ cho ai đó.

Dành thời gian để đọc cuốn sách này, bạn sẽ thấy rằng mình không hề uổng phí một phút giây nào khi đã được học hỏi những bài học bổ ích mà tác giả Robin Sharma đã truyền đạt đến bạn.

Hy vọng khi đọc cuốn sách Đời ngắn đừng ngủ dài, những nguồn năng lực tích cực, động lực mạnh mẽ sẽ làm tiêu tan những bế tắc, chán nản trong cuộc sống của bạn. Sẽ giúp bạn chinh phục những khó khăn và thử thách trong cuộc sống

“Đời ngắn đừng ngủ dài” sẽ là một trong những cuốn sách không thể thiếu trong kệ sách của gia đình cũng như là người bạn đồng hành trong suốt chặng đường đời của bạn

XEM THÊM VỀ SÁCH

Bài viết liên quan

Download sách: Đời ngắn đừng ngủ dài Ebook và PDF

Chúng tôi sẽ cập nhật link tải ở đây, khi chính tác giả công bố miễn phí phiên bản ebook của cuốn sách

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here