Những cuốn sách kinh điển mọi thời đại phải đọc 1 lần trong đời
Những cuốn sách kinh điển mọi thời đại phải đọc 1 lần trong đời

Mã Giảm Giá HaHa xin gửi tới các bạn danh sách Những cuốn sách kinh điển mọi thời đại phải đọc 1 lần trong đời. Sách thì có rất nhiều nhưng sách hay thì rất hiếm. Bài viết dưới đây tập hợp danh sách những cuốn sách kinh điển được rất nhiều độc giả đánh giá và nhận xét trong suốt lịch sử. Ngoài những cuốn sách được liệt kê dưới đây, các bạn độc giả cũng có thể xem thêm danh sách ở những bài viết khác đã từng được chúng tôi chia sẻ trước đây

Bạn có thể xem thêm tại đây: Top sách hay nên đọc: https://magiamgiahaha.com/top-sach-hay/

The 7 Habits of Highly Effective People – 7 thói quen của người thành đạt

7 thói quen của người thành đạt-Những cuốn sách kinh điển mọi thời đại
7 thói quen của người thành đạt-Những cuốn sách kinh điển mọi thời đại

MÃ GIẢM GIÁ SÁCH

7 thói quen của người thành đạt được viết bởi tác giả Stephen R. Covey. Tôi tin rằng hầu hết các cuốn sách viết về năng suất cá nhân chỉ là phiên bản của kiệt tác gốc viết bởi Covey.

Qua 400 trang sách, Stephen Covey đã đưa ra một cách rất sâu sắc dễ hiểu với các ví dụ và lời khuyên truyền cảm hứng về các nguyên tắc: Hãy chủ động, bắt đầu làm sau khi đã kết thúc suy nghĩ, ưu tiên những điều quan trọng, nghĩ về nguyên tắc Win-Win, tìm kiếm trước để hiểu, sau đó hiểu, phối hợp, và rèn luyện bản thân.

Win-Win (nguyên tắc thắng-thắng) là một trong những nguyên tắc cơ bản của nghệ thuật đàm phán, kinh doanh hiện đại. Nguyên tắc “đôi bên cùng có lợi” này đảm bảo cho kết quả hợp tác bền vững hơn.

Hoàng tử bé

Hoàng tử bé-Những cuốn sách kinh điển mọi thời đại
Hoàng tử bé-Những cuốn sách kinh điển mọi thời đại

MÃ GIẢM GIÁ SÁCH

Đây là tác phẩm dành cho mọi lưa tuổi từ người lớn đến trẻ em trên toàn thế giới. Câu truyện tuy ngắn nhưng bạn cần đọc đi đọc lại để hiểu được hết những giá trị mà nó mang lại.

Nội dung của Hoàng tử bé kể về câu chuyện của một phi hành gia sống sót sau vụ rơi máy bay. Được hoàng tử bé đón tiếp, bầu bạn, ông đã có những ngày tháng lạ kỳ nhưng vui vẻ.

Với khả năng sáng tác đỉnh cao, tác giả đã khắc họa nên hình ảnh một hoàng tử bé vô cùng trong sáng, đáng yêu. Đồng thời, giúp người đọc có được những bài học sâu sắc, đầy tính chiêm nghiệm trong những câu chuyện rất đời thường.

Người ta cho rằng Hoàng tử bé là một cuốn sách kinh điển kỳ diệu, vì mang từng ý nghĩa, triết lý cho mỗi người đọc khác nhau. Nhưng dù cho mang nhiều tầng nghĩa khác nhau thì cũng không thể phủ nhận Hoàng tử bé chính là một trong những cuốn sách kinh điển nên đọc ở bất kỳ lứa tuổi nào.

Giết con chim nhại – Harper Lee

Giết con chim nhại-Những cuốn sách kinh điển mọi thời đại
Giết con chim nhại-Những cuốn sách kinh điển mọi thời đại

MÃ GIẢM GIÁ SÁCH

Sẽ thật thiếu sót nếu trong danh sách những cuốn sách kinh điển không có tên Giết con chim nhại.

Đây là tác phẩm đầu tay cũng là tác phẩm duy nhất của nữ nhà văn tài ba người Mỹ Harper Lee. Hơn 50 kể từ khi cuốn sách xuất hiện, nó vẫn giữ nguyên sức hút khủng khiếp đối với người đọc ở nhiều lứa tuổi trên khắp thế giới. Tất cả được ghi lại với góc nhìn độc đáo, ngây thơ và trong sáng nhưng cũng đầy cảm xúc của trẻ em.

Cuốn sách này là câu chuyện được kể dưới góc nhìn của một cô bé 9 tuổi. Nó đã thể hiện được góc nhìn độc đáo của cô về nạn phân biệt sắc tộc, những định kiến khắt khe và sự trọng nam khinh nữ trong xã hội hiện đại.

Điều cuối cùng nhà văn Harper Lee muốn gửi gắm tới độc giả của mình chính là cách chúng ta đối xử với nhau. Và đặc biệt, nếu bạn muốn thay đổi thế giới, hãy bắt đầu thay đổi từ những điều nhỏ nhất.

Đại gia Gatsby

Gatsby đã tin vào đốm sáng xanh ấy, vào cái tương lai mê đắm đến cực điểm đang dần rời xa chúng ta năm này qua năm khác. Ừ, nó đã thực sự tuột khỏi tay chúng ta, nhưng có làm sao đâu. Ngày mai chúng ta sẽ lại chạy nhanh hơn, vươn đôi tay của mình ra xa hơn.

Đại gia Gatsby-Những cuốn sách kinh điển mọi thời đại
Đại gia Gatsby-Những cuốn sách kinh điển mọi thời đại

MÃ GIẢM GIÁ SÁCH

Đó chính là bức chân dung của Thời Đại Jazz. Đại gia Gaisby đã nắm bắt sâu sắc tinh thần của những người thuộc cùng thế hệ với ông. Ở đó, chúng ta có thể nhìn thấy những ám ảnh thường trực về sự thành đạt, sang trọng, hào nhoáng, một cuộc đời dư dật. S

ong hành với đó, chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm thấy nỗi lo lắng trước thói sùng bái vật chất đến vô độ. Sự thiếu vắng những giá trị đạo đức cũng ngày một lên ngôi.

Phất lên nhanh chóng từ đúng một vị trí hàn vi, Gatsby, nhân vật chính của câu chuyện mà chúng ta những tưởng sẽ có được mọi thứ. Từ tiền bạc, tình yêu, quyền lực và danh tiếng. Thế nhưng, ảo tưởng tình yêu đã tan vỡ trong nỗi đau đớn tột cùng. Kéo theo sau đó là cái chết tức tưởi, bị quên lãng của Gatsby.

Cuốn sách chính là lời cảnh tỉnh của F.Scott Fitzgeralf về giấc mơ Mỹ đã khiến cả thế giới điên đảo. Nó chính là một tượng đài văn học, một cánh cửa dành cho tất cả chúng ta.

Hai vạn dặm dưới đáy biển

Hai vạn dặm dưới đáy biển-Những cuốn sách kinh điển mọi thời đại
Hai vạn dặm dưới đáy biển-Những cuốn sách kinh điển mọi thời đại

MÃ GIẢM GIÁ SÁCH

Cuốn văn học viễn tưởng này không chỉ dành cho thiếu nhi. Nó là tác phẩm dành cho tất cả mọi người, ở mọi lứa tuổi, mọi thế hệ.

Giáo sư Aronnax cùng người bạn giúp việc Conseil vui tính đều rất say mê khám phá sinh vật biển. Họ đã đồng hành cùng nhau trong một hành trình thám hiểu đầy thú vị: Khám phá bí mật của quái vật biển là gì.

Được sự giúp đỡ của thợ săn cá voi siêu hạng Ned Land, họ đã chuẩn bị sẵn sàng một cuộc đi săn dù biết trước mắt mình có nhiều nguy hiểm. Khi phát hiện ra một con cá voi khổng lồ làm bằng sắt, họ đã không kịp trở tay và bị bắt làm tù binh trên chiếc tàu ngằm của thuyền trưởng Nemo.

Đó chính là thời điểm họ bắt đầu đi một hành trình tuyệt diệu để khám phá đại dương sâu thẳm. Một cuốn sách không có tình yêu bi lụy, không có những dục cảm nam nữ thông thường. Nhưng nó lại khiến tất cả chúng ta đều mê đắm trong một thế giới văn chương đầy kỳ thú.

Đồi gió hú

Đồi gió hú-Những cuốn sách kinh điển mọi thời đại
Đồi gió hú-Những cuốn sách kinh điển mọi thời đại

MÃ GIẢM GIÁ SÁCH

Là một trong những cuốn sách kinh điển hay nhất với tôi.

Một câu chuyện tình yêu đẹp đến ám ảnh của nữ nhà văn Emily Bronte đến tận bây giờ nhưng vẫn khiến người đọc không ngừng say mê nó.

Mối tình của Catherine và Healthcliff khiến người ta thèm khát nhưng lại không ai muốn dấn thân vào. Bởi lẽ mấy ai muốn sống trong niềm đam mê chìm đắm trong bóng tối, quay cuồng giữa ghen tuông và thù hận, một tình yêu hoang dại như chính tiếng gió thét gào đồi gió hú.

Một kết thúc đau thương nhưng mở ra con đường mới cho những thế hệ sau ở đồi gió hú.

Xem thêm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here