Những cuốn sách nên đọc để thành công
Những cuốn sách nên đọc để thành công

Những cuốn sách nên đọc để thành công được Mã Giảm Giá Haha tổng hợp dưới đây nhằm giúp các bạn tham khảo và trang bị cho bản thân những lối suy nghĩ, tư duy tích cực cùng rất nhiều kỹ năng khác để thành công hơn trong cuộc sống

Có thể chúng ta vẫn luôn tự hỏi: Làm thế nào để thành công ? Làm sao họ có thể kiếm nhiều tiền như vậy? Họ hơn mình ở điểm nào ? Đây sẽ là câu trả lời cho bạn

Nếu bạn đang muốn lựa chọn những cuốn sách hay nên đọc khiến cuộc sách hạnh phúc và thành công hơn thì những cuốn sách nên đọc để thành công mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ là một lựa chọn vô cùng hữu ích cho bạn.

Có thể bạn quan tâm

7 Thói quen của bạn trẻ thành đạt

7 Thói quen của bạn trẻ thành đạt-Những cuốn sách nên đọc để thành công
7 Thói quen của bạn trẻ thành đạt-Những cuốn sách nên đọc để thành công

TÌM HIỂU THÊM

Tác giả: Sean Covey

Cuốn sách là tổng hợp của 7 thói quen có thể  giúp bạn thay đổi cả cuộc đời bởi những gì chúng ta có được trong cuộc đời đều bắt nguồn từ những thói quen.

Thói quen tốt giúp bạn thành công và hạnh phúc. Thói quen xấu cản trở, phá hỏng sự phát triển của bạn. Ngoài ra, cuốn sách không chỉ tập trung nói về cách hình thành những thói quen tốt để giúp ích cho cuộc sống của bạn mà còn khuyên bạn cần nỗ lực để sống tích cực hơn, biết định vị mình trong cuộc sống, biết cách tiến lên để hoàn thiện mình.

Đây là một trong những cuốn sách nên đọc để thành công trong cuộc sống

Tư duy tích cực để thành công | Những cuốn sách nên đọc để thành công

Tư duy tích cực để thành công -Những cuốn sách nên đọc để thành công
Tư duy tích cực để thành công -Những cuốn sách nên đọc để thành công

TÌM HIỂU THÊM

Tác giả: Napoleon Hill

Bằng việc nhận ra giá trị và cơ hội của thời gian, lợi ích của kỷ luật tự giác, sáng kiến cá nhân, cùng nguyên tắc và sức mạnh của trí tưởng tượng, độc giả sẽ có hình dung rõ hơn cách để có một cuộc sống thành công

Tác giả thể hiện cái nhìn hoàn toàn mới về thái độ tích cực sẽ mang lại thành công trong cuộc sống. Tư duy tích cực để thành công không đặt nặng nề những kiến thức chuyên ngành khó hiểu mà chỉ là những trải nghiệm thực tế đã nghiên cứu của tác giả.

Sau khi đọc xong cuốn sách bạn sẽ nhận ra 1 nguyên tắc then chốt là: Đừng đi theo lối mòn, hãy tiến lên phía trước.

Thay đổi để thành công | Những cuốn sách nên đọc để thành công

Thay đổi để thành công-Những cuốn sách nên đọc để thành công
Thay đổi để thành công-Những cuốn sách nên đọc để thành công

TÌM HIỂU THÊM

Tác giả: Dale Carnegie

Thay đổi để thành công là một trong những cuốn sách nên đọc để thành công mà bạn nên có trong giá sách của mình. Cuốn sách dạy ta cách thay đổi trên hành trình tìm đến thành công của bản thân. Bằng những nguyên tắc đã được tác giả nghiên cứu, độc giả sẽ nhận ra nhiều điều về sự thay đổi những điều xấu trong cuộc sống để có thể thành công hơn trong cuộc sống.

Cuốn sách cực kỳ phù hợp với những người chưa xác định được phương hướng trên con đường đến tương lai tươi sáng.

Triết lý cuộc đời – Jim Rohn | Những cuốn sách nên đọc để thành công

triết lý cuộc đời - sách của jim rohn
triết lý cuộc đời – sách của jim rohn

TÌM HIỂU THÊM

” Jim Rohn quá xuất sắc! Ông ấy là một trong những diễn giả chuyên nghiệp và sáng giá nhất của Mỹ, luôn mang theo thông điệp mà ai cũng cần lắng nghe”, Brian Tracy

Triết lý cuộc đời trong bộ sách của Jim Rohn là sự tổng hợp các triết lý, tư duy của Jim Rohn trong suốt cuộc đời ông. Có nhiều điều tưởng chừng rất đơn giản nhưng thông qua cách diễn giải của Jim Rohn, một chân trời mới về tư duy cũng như cách áp dụng đã được mở ra

Sách/Thư viện/Đọc: Hãy bỏ bữa nếu cần thiết, nhưng đừng bỏ qua một cuốn sách

Vấn đề không nằm ở giá của cuốn sách, vấn đề nằm ở giá bạn sẽ phải trả nếu không đọc nó

Thay đổi/lựa chọn/Quyết định: Bạn không thể tiến lên nếu không chịu đưa ra quyết định.

Nếu không thích hiện tại thì hãy thay đổi nó! Bạn đâu phải một cái cây

Sự thiếu quyết đoán là kẻ đánh cắp những cơ hội

Khao khát/động lực: Động lực thôi chưa đủ. Nếu bạn có một gã ngốc và bạn truyền động lực cho gã thì bạn sẽ có một gã ngốc tràn đầy động lực

Đắc Nhân Tâm (How to Win Friends and Influence People) 

review đắc nhân tâm mã giảm giá haha
review đắc nhân tâm mã giảm giá haha

Nằm trong top những cuốn sách hay nên đọc, Đắc Nhân Tâm được mệnh danh là quyển sách hay nhất, nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và nó có tầm ảnh hưởng đi xa nhất mọi thời đại, Đắc Nhân Tâm của soạn giả Dale Carnegie là 1 quyển sách hay nên đọc để bạn biết về nghệ thuật thu phục lòng người và làm tất cả mọi người phải yêu mến mình.

Quyển sách này cũng nêu bật lên các nguyên tắc trong việc đối nhân xử thế rất khôn ngoan bắt đầu từ việc thấu hiểu, thành thật với chính bản thân mình cũng như gợi ý cho người đọc cách biết quan tâm đến những người kế bên để cùng hòa nhập, cùng nhau phát triển khả năng của chính mình và mọi người lên 1 tầm cao mới.

Những người đã đọc sách Đắc Nhân Tâm có thể cũng cảm nhận được một tinh thần xuyên suốt mà tác giả muốn thể hiện trong quyển sách hay này. Đấy chính là chữ “nhẫn”. Nếu bạn có chữ “nhẫn” thì tất cả mọi việc sẽ được thay đổi nhìn nhận theo 1 hướng khác mà nơi đó sẽ khiến cho cuộc sống trở nên là một màu xanh hy vọng mãi mãi.

TÌM HIỂU THÊM 

Think and grow rich | Những cuốn sách nên đọc để thành công

nghĩ giàu làm giàu
nghĩ giàu làm giàu

Think And Grow Rich – Nghĩ Giàu Và Làm Giàu với 13 nguyên tắc là cuốn sách tổng hợp đầy đủ nhất những “chỉ dẫn” chỉ ra những nguồn lực bạn phải có để thành công.

Cuốn sách không chỉ hướng dẫn bạn trở nên giàu có về tiền bạc mà còn làm giàu trên tất cả các phương diện khác của cuộc sống.

Những kiến thức được chia sẻ trong cuốn sách có thể được coi mang tính kinh điển và trường tồn qua thời gian . Rất nhiều lý thuyết về quản lý nhóm, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, những công cụ hữu hình, trí tuệ tập thể đã được đưa ra và bàn tới. 

Thuộc top 10 Những cuốn sách nên đọc để thành công

TÌM HIỂU THÊM 

Những Quy Tắc Trong Cuộc Sống

Những Quy Tắc Trong Cuộc Sống-Những cuốn sách nên đọc để thành công
Những Quy Tắc Trong Cuộc Sống-Những cuốn sách nên đọc để thành công.jpg

TÌM HIỂU THÊM

Một số người dường như rất suôn sẻ trong đường đời.

Họ lướt đi trên con đường của mình thật nhẹ nhàng và luôn có đáp án chính xác cho mọi tình huống. Tất cả mọi người đều yêu mến họ – tuyệt vời biết bao khi được sống và làm việc cùng họ.

Họ luôn hạnh phúc và vững vàng vượt qua mọi sóng gió cuộc đời. Họ dành thời gian cho tất vả mọi người và dường như luôn biết được điều gì là quan trọng. Liệu có điều gì đó họ biết và làm mà chúng ta không biết? Và liệu có điều gì mà tất cả chúng ta có thể làm?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể: hãy nắm vững những quy tắc trong cuộc sống. Những quy tắc trong cuộc sống là các chỉ dẫn sẽ giúp bạn có nhiều thành tựu hơn trong cuộc sống, dễ dàng vượt qua những khó khăn và trở thành một người hạnh phúc hơn, điềm tĩnh hơn và hài lòng hơn với cuộc sống của mình.

Bạn sẽ thấy những điều tuyệt diệu xảy ra và những người xung quanh bạn cũng vậy.

Không Bao Giờ Là Thất Bại! Tất Cả Là Thử Thách 

không bao giờ là thất bại - Những cuốn sách nên đọc để thành công
không bao giờ là thất bại – Những cuốn sách nên đọc để thành công

TÌM HIỂU THÊM

Không Bao Giờ Là Thất Bại! Tất Cả Là Thử Thách là cuốn tự truyện của cố chủ tịch tập đoàn Huyndai – Chung Ju Yung thuật lại chi tiết cuộc đời và sự nghiệp của cố chủ tịch qua từng giai đoạn thăng trầm.

Đây là quyển sách gối đầu giường của rất nhiều thế hệ doanh nhân vì chứa đựng trong nó, không chỉ là hành trình và kinh nghiệm của người sáng lập nên một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới mà còn có những bài học ấn tượng về quản trị, kinh doanh cũng như đạo làm người.

Qua lời kể của ông, người đọc sẽ hiểu được tuổi thơ nghèo khó và khát khao làm giàu của cố chủ tịch Chung Ju Yung. Ba lần trốn chạy khỏi gia đình, khỏi đồng quê để có thể bước chân vào thương trường, ông gây dựng cơ nghiệp từ kẻ không một xu dính túi.

Kinh doanh dịch vụ sửa chữa ôtô, sau đó bước vào thị trường với việc sản xuất xe hơi rồi lại mở rộng lĩnh vực sang xây dựng nhà ở, cầu đường, đóng tàu…, con đường vươn đến thành công của ông hoàn toàn không có màu hồng. Vừa có chút thành tựu thì lại có biến cố để đưa ông về mức khởi đầu.

Điều quan trọng là con người ấy không bao giờ nghĩ mình thất bại.

Tinh thần chiến đấu với những ngặt nghèo của số phận mà Chung Ju Yung tự trang bị cho mình không chỉ giúp ông chạm đến thành công mà còn trở thành cảm hứng cho rất nhiều thế hệ doanh nhân trẻ ở Hàn Quốc nói riêng, thế giới nói chung.

Trong cuốn tự truyện của mình, ông viết: “Mọi thứ đều quân bình, vận may rủi đều đến với con người như nhau. Quan trọng nhất là phải nỗ lực, nỗ lực không ngừng và biết chớp thời cơ”. Với triết lý đó, Chung Ju Yung tin rằng thất bại hay không tùy thuộc vào định nghĩa của mỗi người.

Nếu bạn định nghĩa mỗi lần vấp ngã là một lần thất bại thì đó thực sự là thất bại, nếu bạn định nghĩa một lần vấp ngã đơn giản chỉ là thêm một thử thách thì bạn mãi mãi là người bất khả chiến bại.

Trong Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách, người đọc sẽ nhận được rất nhiều bài học kinh doanh sâu sắc bởi mục đích lớn nhất khi Chung Ju Yung dành thời gian thực hiện tập sách này là truyền kinh nghiệm cho thế hệ thanh niên.

Ông chia sẻ tất cả những bài học xương máu cùng bí quyết kinh doanh của mình để người trẻ có thể có thêm kinh nghiệm, vững vàng hơn khi bước chân vào thương trường. Độc giả sẽ tiếp cận được những nguyên tắc quản trị mà Chung Ju Yung dùng để có thể vận hành một bộ máy đồ sộ với rất nhiều công ty con, hoạt động đa ngành nghề, đa quốc gia…

Đồng thời, người đọc cũng sẽ tìm thấy những triết lý kinh điển trong kinh doanh, trong đời sống mà Chung Ju Yung đúc kết được sau tất cả những thăng trầm của đời mình. Đó chính là lý do những triết lý sống cùng câu chuyện về cuộc đời Chung Ju Yung đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều doanh nhân trẻ khởi nghiệp.

Ra mắt phiên bản tiếng Việt hơn 10 năm qua, tự truyện của cố chủ tịch tập đoàn Huyndai – Chung Ju Yung đã trở thành cẩm nang của rất nhiều thế hệ thanh niên, doanh nhân Việt Nam. Tác phẩm đạt số lượng phát hành kỷ lục, hơn 500.000 bản.

Nay xất hiện trở lại với diện mạo mới, Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách một lần nữa nhắc nhớ đến những bài học đạo đức kinh doanh chưa bao giờ lỗi thời của Chung Ju Yung: kinh doanh phải được xây dựng trên giá trị thực chất của doanh nghiệp và phát triển kinh doanh là việc làm phụng sự xã hội.

Bí Mật Của May Mắn | Những cuốn sách nên đọc để thành công

Bí Mật Của May Mắn -Những cuốn sách nên đọc để thành công
Bí Mật Của May Mắn -Những cuốn sách nên đọc để thành công

TÌM HIỂU THÊM

Câu chuyện trong Bí mật của May mắn hấp dẫn như câu chuyện thần thoại với những chân lý thực tế và vĩnh hằng của cuộc sống, mang lại cho người đọc, niềm tin, hy vọng, những trải nghiệm quý báu, đồng thời lý giải tại sao một số người luôn gặp được may mắn trong khi những người khác lại không gặp.

Bí mật của May mắn đã mang đến cho độc giả một cái nhìn thú vị và sâu sắc về thay đổi những điều kiện cần thiết để tạo ra và duy trì sự may mắn trong cuộc đời chúng ta. Độc giả khắp mọi nơi đã chú tâm thưởng thức, chuyền tay cho bè bạn và mỗi người đều mua nhiều bản để tặng cho gia đình, người thân, đồng nghiệp như những món quà đặc biệt của sự may mắn.

Good Luck hướng đến một bài học vô cùng giá trị về cuộc sống: Sự may mắn không xuất hiện ngẫu nhiên trong hành trình cuộc sống chúng ta; chính chúng ta phải tìm và tạo ra những điều kiện để may mắn tìm đến với mình.

Dưới ngòi bút của Alex Rovira và Fernando Trías de Bes – hai nhà tư vấn tâm lý và tiếp thị hàng đầu thế giới đã có công trình nghiêm cứu về thái độ, hành vi con người cũng như ước mong, niềm tin của họ đối với sự may mắn, thành công trong cuộc sống

Bí Mật của May Mắn kể về một câu chuyện đầy cảm động giữa hai ông già, Max và Jim, khi họ tình cờ gặp nhau ở công viên trong tâm sau 50 năm xa cách. Trong khi Max đạt được những thành công và hạnh phúc tràn đầy trong cuộc đời từ sự khởi đầu vô cùng khó khăn, từ hai bàn tay trắng, thì Jim lại không thể làm được điều đó, lúc khởi đầu ông đã được cuộc sống ưu đãi rất nhiều.

Bí quyết thành công và may mắn của Max nằm ở câu chuyện kỳ diệu mà người ông đã kể lại cho Max từ nhiều năm trước. Câu chuyện đó thật kỳ bí và có sắc thái gợi nhớ đến những nhà giả kim, hiền triết xa xưa, chỉ ra bí mật, cách nắm bắt các cơ hội và gặt hái may mắn, thành công.

Trong đoạn kết đầy bất ngờ, Good Luck tạo ra một chu trình khép kín, mang lại sự khích lệ, những hướng dẫn cách thực hiện và thật trọn vẹn với một câu chuyện đầy cuốn hút.

Đây thực sự là một món quà đặc biệt, thú vị và đầy cảm hứng mà Alex Rovira và Fernando Trías de Bes đã mang đến cho chúng ta.

Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi?

Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi -Những cuốn sách nên đọc để thành công
Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi -Những cuốn sách nên đọc để thành công

TÌM HIỂU THÊM

Ai đã lấy miếng pho mát của tôi là một câu chuyện giản dị chứa đựng những triết lý sâu sắc về cách vượt qua những khó khăn và thay đổi trong cuộc sống.

Câu chuyện kể về hai chú chuột và hai con người tí hon cùng chung sống trong một mê cung rộng lớn luôn tất bật đi tìm những miếng phó mát để nuôi sống mình và để cảm thấy hạnh phúc.

Hai chú chuột Đánh Hơi và Nhanh Nhẹn vốn không có óc phân tích và phán đoán, nhưng chúng lại có bản năng rất nhanh nhạy và sắc sảo. Như các con chuột khác, chúng đặc biệt rất thích pho mát và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để có pho mát.

Trong khi đó, Chậm Chạp và và U Lì là những con người tí hon – một sinh vật cũng nhỏ như chuột nhưng có hình dạng và cách suy nghĩ giống như con người bây giờ. Họ dùng khả năng tư duy và trí thông minh vốn có của loài người để tìm ra những loại phó mát đặc biệt.

Cho đến một ngày kia, cả bốn nhân vật phải đối mặt với sự thay đổi, một biến cố khủng khiếp: Đó là toàn bộ số pho mát trong kho của họ đã biến mất. Và mỗi nhân vật có những phản ứng khác nhau tùy theo tính cách riêng của mỗi người.

Chỉ có duy nhất 1 điều trên đời ổn định – Đó là sự không ổn định. Không ai biết trước ngày mai thế nào, do đó chúng ta phải chuẩn bị tâm lý, tư thế sẵn sàng để ứng phó với những thay đổi và hãy tham gia cùng với sự thay đổi, vứt bỏ cái cũ và mạnh dạn làm những gì mình có thể; nếu không tự mỗi người sẽ tự hủy hoại cơ hội tồn tại của mình.

Nếu bạn muốn có sự chuẩn bị tốt hơn cho tương lai của mình thì đây đúng là một trong những cuốn sách nên đọc để thành công nên có

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here