đắc nhân tâm mã giảm giá haha
đắc nhân tâm mã giảm giá haha

Review sách Đắc Nhân Tâm – một trong những cuốn sách thành công nhất của thế kỷ. Tôi tin rằng ai trong chúng ta cũng đã một lần được đọc qua hoặc nghe đến cái tên này.

Cho đến hiện tại, cuốn sách vẫn là một tượng đài kinh điển trong việc dạy làm người với nhiều bài học sâu sắc và ý nghĩa.

Đã bao giờ bạn tự hỏi mình đã thật sự làm tốt bản thân trong những công cuộc ứng xử đời thường chưa? Bạn là người hay gặp phải những trở ngại trong giao tiếp?

Trong công việc, bạn có từng gây xích mích hay luôn cảm thấy khó khăn khi phải thường xuyên tiếp xúc với các đồng nghiệp? 

Cùng vô vàn những câu hỏi khác, Dale Carnegie sẽ đem câu trả lời đến cho bạn

Ngoài ra bạn cũng có thể đọc thêm các tựa sách kinh điển khác tại đây: https://magiamgiahaha.com/top-10-cuon-sach-hay/

dale carnegie đắc nhân tâm
dale carnegie đắc nhân tâm

Tác giả cuốn sách: Dale Carnegie

Dale Carnegie sinh ngày 24/11/1888 tại Missouri, Mỹ. Ông sinh ra và lớn lên trong một hoàn cảnh khó khăn.

Xuất thân từ một gia đình nông dân, nhờ vào những nổ lực vượt lên hoàn cảnh, cuối cùng ông đã trở thành một nhà thuyết trình nổi tiếng tại Mỹ.

Và đồng thời cũng là một nhà văn sở hữu nhiều quyển sách chinh phục được đọc giả trên toàn thế giới. Trong đó, có quyển sách Đắc nhân tâm.

Từng theo học tại Học viện Nghệ thuật Kịch Mỹ tại New York, nhưng hầu như không có thành công với tư cách một diễn viên.

Sau một thời gian dài khó khăn trong sự nghiệp cũng như trong hôn nhân, Dale Carnegie đã  phát hiện ra rằng kỹ thuật mới khiến diễn giả không cảm thấy sợ khi nói trước đám đông. Và từ đó bắt đầu gặt hái những thành công vang dội trong tương lai.

Với góc nhìn thực tế, logic, ông đã viết ra những tác phẩm vô cùng bổ ích và thú vị trong cuộc sống, và thực sự đã mang lại những giá trị thiết thực, khách quan, hiện đang vô cùng nổi tiếng trên khắp thế giới.

Thành tựu lớn nhất của Dale Carnegie chính là cuốn Đắc Nhân Tâm do Simon & Schuster xuất bản. Cuốn sách trở thành một bestseller từ khi xuất hiện năm 1937, và được tái bản tới lần thứ 17 chỉ trong vài tháng.

Khi Dale Carnegie mất, cuốn sách của ông đã được bán tới con số 5 triệu bản bằng 31 ngôn ngữ, và đã có 450.000 người tốt nghiệp các khóa học tại Học viện Dale Carnegie

Ngoài ra Dale Carnegie còn là tác giả của các cuốn sách

– Nói trước công chúng và gây ảnh hưởng tới người khác trong kinh doanh.
– Đắc Nhân Tâm. Một cuốn sách tự học về các mối quan hệ giữa mọi người
– Quẳng gánh lo đi và vui sống. Một cuốn sách tự học về điều khiển stress
– Lincoln người chưa biết của Dale Carnegie. Một cuốn tiểu sử Abraham Lincoln.
– The Quick and Easy Way to Effective Speaking.
– The Leader In You. How to Win Friends, Influence People, and Succeed in a Changing World
– The Dale Carnegie Scrapbook
– How To Develop Self-Confidence and Influence Others Through Public Speaking.
– Managing Through People. The application of Dale Carnegie’s principles of human relations to management.

 
review đắc nhân tâm mã giảm giá haha
review đắc nhân tâm mã giảm giá haha

TÌM HIỂU THÊM

Vì sao Đắc Nhân Tâm lại thành công đến vậy | Review sách Đắc Nhân Tâm

Giao tiếp là một hoạt động mà mỗi ngày chúng ta đều cần phải thực hiện. Tuy nhiên có rất nhiều người trong chúng ta gặp rất nhiều khó khăn trong việc giao tiếp với những người xung quanh.

Chính vì vậy giao tiếp đã trở thành một kỹ năng vô cùng quan trọng trong xã hội ngày nay

Những ứng xử phù hợp sẽ giúp bạn ghi được ấn tượng với những người xung quanh. Đồng thời, bạn có thể phát triển được nhiều mối quan hệ tốt đẹp hơn nhờ vào khả năng ứng xử khôn khéo.

Hiện nay, quyển sách này đang được phát hành với bản cập nhật mới nhất. Cuốn sách được bà Dorothy Carnegie cung cấp thêm 1 số nội dung có giá trị để hoàn thiện hơn

TÌM HIỂU THÊM

Một số nguyên tắc – Nghệ thuật ứng xử căn bản

Nguyên tắc 1: Không chỉ trích, oán trách hay than phiền
Nguyên tắc 2: Thành thật khen ngợi và biết ơn người khác.
Nguyên tắc 3: Gợi cho người khác ý muốn thực hiện điều bạn muốn họ làm.
Nguyên tắc 4: Thật lòng quan tâm đến người khác.
Nguyên tắc 5: Hãy mỉm cười!
Nguyên tắc 6: Luôn nhớ rằng tên của người khác là một âm thâm êm đềm, thân thương và quan trọng nhất đối với họ.
Nguyên tắc 7: Biết lắng nghe và khuyến khích người khác nói về vấn đề của họ.
Nguyên tắc 8: Nói về điều người khác quan tâm.
Nguyên tắc 9: Thật lòng làm cho người khác cảm thấy họ quan trọng.

Các bài học trong cuốn sách đều rất thực tế và gần gũi với cuộc sống đời thường của mỗi chúng ta, nên sẽ không gây ra bất kỳ những khó khăn, lạ lẫm nào cho những người lần đầu biết đến cuốn sách Đắc nhân tâm này.

Yếu tố quyết định được áp dụng trong hầu hết các trường hợp được tác giả nhấn mạnh là sự thiện chí và lòng chân thành từ bên trong mỗi chúng ta.

Quan trọng hơn cả, giá trị cốt lõi mà Dale Carnegie muốn gửi gắm tới tất cả mọi người vẫn luôn được truyền dạy qua các thế hệ trong việc thu phục được lòng người. 

Với Đắc Nhân Tâm, Dale Carnegie chú trọng nhiều và vấn đề giao tiếp và xem nó như là một nghệ thuật, mà trong đó người giao tiếp chính là một người nghệ sĩ đang biểu diễn tác phẩm nghệ thuật của mình.

Đây cũng là cuốn sách nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều, có nhiều người lên tiếng chỉ trích, cho rằng cuốn sách này đã lạm dụng sự tính toán, ý đồ trong từng hành vi giao tiếp.

Tất nhiên là tùy vào suy nghĩ của mỗi người, nếu bạn không tin tưởng lắm vào những bài học trong cuốn sách Đắc nhân tâm này, thì đây vẫn là cuốn sách bạn nên đọc thử qua vì chúng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tâm lý học của con người.

TÌM HIỂU THÊM

REVIEW CÁI HAY VÀ GIÁ TRỊ TÁC PHẨM

Vậy tại sao con người ta cần phải biết cách thu phục ‘nhân tâm’?

Và tại sao chúng ta lại phải mua một quyển sách khi không chắc chắn nó thật sự bổ ích? Đó là câu hỏi mà bất cứ một ai trước khi sẵn sàng mua bất cứ một quyển sách nào đấy đều phải nghĩ và cân nhắc đến.

Bởi chắc hẳn không một ai muốn lãng phí thời gian quý báu của mình để làm những điều không mang lại chút lợi ích nào, và câu trả lời là ở đây là? Có! Bởi nó thật sự đáng giá, và quả thật có vô vàng khán giả đã kiểm chứng rằng nó thật sự không làm lãng phí thời gian của bạn chút nào.

Phải nói, Đắc nhân tâm là một trong số những quyển sách có tầm cao về giá trị nội dung, và đặc biệt khi điều mà quyển sách này truyền tải chính là những gì mà con người ta ở thời đại này cần phát triển nhất, một xu hướng xây dựng xã hội tương lai, đó chính là cách để tạo nên những mối quan hệ bền vững – Một điều mà tất cả những tổ chức, hay bất cứ một cá nhân nào đều đang tìm tòi và đề cao hơn cả!

review đắc nhân tâm mã giảm giá haha
review đắc nhân tâm mã giảm giá haha

Nội dung sách Đắc nhân tâm có gì thú vị?

Toàn bộ nội dung được truyền tải trong 4 phần, tuy nhiên bạn có thể nhìn thấy được nhiều kiến thức, nhiều khía cạnh của hoạt động giao tiếp hằng ngày.

Thứ nhất là những nghệ thuật ứng xử cơ bản nhất mà mỗi chúng ta cần cập nhật

Ở phần nội dung đầu tiên này, Đắc nhân tâm  và Dale Carnegie đã chỉ rõ ra rằng: sự chỉ trích đối với người khác là một điều cấm kỵ. Thay vào đó, bạn cần nhìn nhận sự việc một cách tích cực hơn, và dùng những lời khen ngợi.

Bên cạnh đó “cảm ơn” cũng là một cụm từ đơn giản nhưng hiệu quả trong hoạt động giao tiếp gắn kết con người với nhau nhiều hơn.

Thứ hai, 6 cách cần áp dụng để tạo thiện cảm đối với người khác
 Từ việc biết quan tâm đến người khác hay luôn mỉm cười, ghi nhớ tên người đối diện, tập trung vào chủ đề mà người khác quan tâm, … Đó là những cách để thu hút sự chú ý của người đối diện.

Thứ ba, cách để “lôi kéo” suy nghĩ người khác theo mong muốn của bạn
Làm chủ được những suy nghĩ và hành động của mình chưa phải là tất cả nội dung mà Đắc nhân tâm muốn truyền tải.

Bạn còn có thể tận dụng một số bài học trong quyển sách để dẫn dắt suy nghĩ của người khác. Một số cách này bao gồm:

– Bạn không cần tìm hiểu về cách giải quyết tranh cãi. Thay vào đó, bạn nên hạn chế để những cuộc cãi vả xảy ra.

– Hãy biết tôn trọng ý kiến của tất cả mọi người. Dù đó là ý kiến sai thì cũng không nên sử dụng cụm từ “bạn đã sai”. Bạn nên đưa ra quan điểm cá nhân của mình chứ không nên phản bác lại những ý kiến của người khác. Đó là cách thể hiện sự tôn trọng của bạn.

– Biết nhìn nhận những điểm sai của bản thân. Thừa nhận những điểm chưa đúng của mình và đối diện thẳng với vấn đề.

– Luôn biết đặt bản thân vào vị trí của người khác, khi đó, bạn sẽ biết cách nhìn vấn đề của nhiều khía cạnh khác nhau. Đây cũng là cách để hạn chế có những mâu thuẫn xảy ra khi giao tiếp.

– Nêu vấn đề một cách sinh động. Điều đó giúp người đối diện dễ dàng cảm nhận được vấn đề. Người nói còn thể hiện được sự tinh tế và khéo léo của mình.

Thứ tư, cách để người khác nhìn nhận được những điều cần thay đổi của họ một cách dễ dàng


Để người khác công nhận về những điểm chưa tốt của họ và để họ chấp nhận thay đổi là một điều không dễ dàng.

Thậm chí trong một số trường hợp còn đối diện còn chống đối với những góp ý của bạn và không tiếp nhận.

Phần cuối cùng của quyển sách sẽ giúp bạn biết cách đưa ra các ý kiến mà khiến đối phương phải chấp nhận một cách nhẹ nhàng nhất.

Review Đắc Nhân Tâm – Đánh giá từ độc giả

Tiên Tiên

Đây có thể nói là quyển sách hay nhất về kỉ năng mình từng đọc, mình đã đọc cũng như ứng dụng rất nhiều lần trong cuộc sống. Thật sự hữu ích lắm ạ, nó sẽ chỉ bạn cách sống, cũng như cách giao tiếp để có được điều bạn mong muốn.

Nên đọc thật nhuần nhuyễn và ứng dụng . Nó sẽ giúp bạn nhiều lắm ạ. Có thể nói đây là quyển sách vô giá.

Vũ Thanh Thương – Sách cho những bạn gặp vấn đề trong giao tiếp hướng ngoại

Cuốn sách thực sự rất hay, nó là tổng hợp các nghệ thuật ứng xử đơn giản mà cực tinh tế cho những bạn đang gặp vấn đề trong giao tiếp như kiểu cách tạo thiện cảm, cách hướng người khác theo suy nghĩ của bạn,…

Và đối với cá nhân mình, nó thực sự có ý nghĩa khi giúp mình hòa nhập với môi trường mới, bỏ qua những mặc cảm hay khó nết thông thường, hướng tới việc xây dựng các mối quan hệ lành mạnh bằng giao tiếp một cách lịch sự, tinh tế .

Và điều mình muốn nhấn mạnh là nếu bạn thực sự muốn “đắc nhân tâm” thì bạn hẵng mua nó nhé, vì khi muốn có được lòng người khác, bạn phải bỏ cái tôi kiêu kì đi, nếu không là bạn sẽ đánh nhau với mạch tư tưởng của tác giả đấy

TÌM HIỂU THÊM

Download sách: Đắc Nhân Tâm Ebook và PDF

Chúng tôi sẽ cập nhật link tải ở đây, khi chính tác giả công bố miễn phí phiên bản ebook của cuốn sách

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here