Tác giả Tony Buổi Sáng là ai
Tác giả Tony Buổi Sáng là ai

Tony Buổi Sáng là ai? Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người yêu thích tác phẩm Trên đường băng và Cà phê cùng Tony dành cho người Dượng này. Đa số họ đều rất tò mò muốn biết mặt mũi của “ông” tác giả này như thế nào.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các tác phẩm của Tony Buổi sáng qua bài viết của Mã Giảm Giá Haha dưới đây: Top 10 cuốn sách hay sẽ thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi

Tiểu sử tác giả: Tony Buổi Sáng là ai?

Cho đến tận bây giờ, Tony Buổi Sáng vẫn là một nhân vật bí ẩn. Các bài viết của Tony Buổi sáng vẫn xuất hiện đều đặn trên trang cá nhân của mình. Có lẽn tất cả mọi người  đều hy vọng thấy được diện mạo của tác giả cuốn Cà phê cùng Tony nổi tiếng hơn cả những ngôi sao trong showbiz hàng đầu hiện này.

Nhưng rất tiếc cho dù là người đoạt giải “Cuốn sách được yêu thích nhất”; “Cuốn sách có lượng xuất bản nhiều nhất” anh vẫn không xuất hiện trước người hâm mộ.

Tác giả Tony Buổi Sáng là ai
Tác giả Tony Buổi Sáng là ai

Sự tò mò Tony Buổi Sáng là ai của đọc giả

Cũng có 1 số suy luận được cư dân mạng tò đưa ra được cho là Tony, nhưng tất cả đều chưa được xác thực. Theo “suy luận” từ tác phẩm mà Tony Buổi Sáng sáng tác thì:

  • Tony là người đàn ông, khoảng độ tuổi U40
  • Anh đang làm việc và sinh sống ở phía Nam – Nam Trung Bộ
  • Anh có diện mạo ưa nhìn, tính tình trẻ trung, khá hài hước
  • Thường xuyên có những trải nghiệm trong và ngoài nước

Lifestyle của Tony Buổi Sáng?

Tony buổi sáng là người yêu sách, quan tâm đến những cuốn sách. Thông qua  những cuố sách, anh hi vọng có thể truyền tải nhiều bài học thế hệ trẻ, những người đang và sẽ lập nghiệp với ước mơ và khát vọng xây dựng một đất nước giàu mạn, một thế hệ người Việt tài ba và độc lập.

Bên cạnh đó, anh còn dành nhiều thời gian để làm từ thiện, có những chuyến đi đến vùng sâu vùng xa để giúp đỡ mọi người

Tony khuyến cáo đến đọc giả những điều gì?

Bản thân tác giả là người thích cuộc sống bình dị, đơn giản nên anh đã nói lên suy nghĩ của bản thân trước người hâm mộ khắp nơi:

“Các bạn không cần tìm kiếm Tony Buổi Sáng là ai, hãng Phượng Tím ở đâu nhé. Nếu một ngày nào đó bạn thấy Tony trên tivi hay báo đài thì Tony đã có mưu cầu thương mại kiếm tiền, hoặc ham danh ham lợi rồi”.

Còn đối với một cuốn sách, khi đọc giả đã đọc xong và muốn tìm hiều về tác giả thì chắc chắn rằng bạn đã thành công, may mắn rất nhiều trong sự nghiệp của mình. Chắc có lẽ, Tony Buổi Sáng chỉ muốn điều đọc lại trong lòng đọc giả chính là câu chuyện, từng lời từng chữ của anh ấy mà thôi.

Đó không phải là cách PR đánh bóng tên tuổi, mà đó chính là sự khiêm tốn của con người tác giả. ĐIều gần gũi xuất phát và chạm đến trái tim người đọc nhờ ý nghĩ và sự chân thật nhất trong từng tác phẩm.

Suy cho cùng việc Tony Buổi Sáng là ai thật sự không quan trọng bằng việc tác phẩm của bạn có đem lại nguồn cảm hứng và xây dựng lối suy nghĩ giản đơn hơn cho mọi người hay không.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here