Review sách Tử Huyệt Cảm Xúc - Roy Garn
Review sách Tử Huyệt Cảm Xúc - Roy Garn

Tử Huyệt Cảm Xúccuốn sách cực hay về tâm lý, marketing của Roy Garn –  Bậc thầy về nghệ thuật thôi miên cảm xúc. Trong cuốn sách ông đã tiết lộ công thức bí mật giúp bạn đạt được mọi điều mình muốn trong cuộc sống

Cuốn sách gồm 15 chương xoay quanh chủ đề về bộ tứ tử huyệt cảm xúc của con người – những “điểm yếu chết người” trong tính cách của mỗi chúng ta: Tử huyệt bản thân, Tử huyệt tình yêu, Ttử huyệt tiền bạc, Tử huyệt danh tiếng.

Chúng được ví như  như “gót chân Achilles” của bạn. Achilles là một chiến binh vô cùng thiện chiến, bách chiến bách thắng và chưa bao giờ nếm mùi thất bại. Nhưng cuối cùng, người chiến binh dũng mãnh này chết tức tưởi chỉ vì một mũi tên bắn trúng ngay gót chân của mình trong cuộc chiến thành Troy đã được sử sách ghi lại.

Tử Huyệt Cảm Xúc là con dao 2 lưỡi – có thể giúp chúng ta đạt được hạnh phúc và thành công, nhưng cũng có thể khiến chúng ta trì trệ, sợ hãi, bất lực, căng thẳng

Việc nhận biết và kiểm soát được Tử Huyệt Cảm Xúc của bản thân giúp chúng ta đạt được  nhiều quyền lợi hơn, có nhiều cơ hội thành công, và đạt được những điều tốt đẹp nhất cho mình.

Tác giả đưa ra và phân tích một cách rất chi tiết như thế nào là tử huyệt bản thân, thế nào là tử huyệt danh tiếng, tại sao lại là tử huyệt tình yêu, tử huyệt bản thân, tiền bạc

Không chỉ dừng lại ở cách nhận biết và xử trí như đã nêu ở trên, tác giả đưa ra thêm hàng loạt cách để bạn xử lý trong khi giao tiếp.

Hiểu được chính mình và phát hiện ra điểm mạnh cũng như điểm yếu của bản thân yêu cầu quá trình sống, tồn tại, học hỏi và trải nghiệm. Lý trí và cảm xúc quyết định suy nghĩ và hành động.

Có người sống theo lý trí, có người sống thiên về cảm xúc nội tâm, nhưng phần lớn thì đều bị cảm xúc chi phối, muốn sống theo lý trí thì phải biết làm chủ cảm xúc. Và ít người làm được điều này!

Nếu chúng ta không nhận biết và kiểm soát được Tử Huyệt Cảm Xúc của bản thân mình, chúng ta có thể đánh mất nhiều quyền lợi, cơ hội thành công, thậm chí là hạnh phúc cả cuộc đời, tất tần tật những điều tốt đẹp nhất mình đang có… chỉ trong phút chốc!

Nhờ đoán đúng được Tử Huyệt Cảm Xúc của “vua thép” Andrew Carnegie, Charles M. Schwab đã thuyết phục thành công vị đại gia này đồng ý thực hiện bản hợp đồng sáp nhập các công ty thép vào năm 1901. Đây là thương vụ kinh doanh có giá trị lớn nhất nước Mỹ thời bấy giờ.

Có thể bạn quan tâm

Tử huyệt cảm xúc là gì

Review sách Tử Huyệt Cảm Xúc - Roy Garn
Review sách Tử Huyệt Cảm Xúc – Roy Garn

MUA SÁCH VỚI MÃ GIẢM GIÁ

Tử Huyệt Cảm Xúc của bạn là gì? Vì sao mà nó có quyền năng lớn đến như thế? Và làm thế nào để bạn biến nó trở thành một thứ vũ khi lợi hại, giúp bạn đạt được hạnh phúc và mọi thành công mình mong muốn trong cuộc sống?

Cảm xúc là một yếu tố vô hình, nhưng nó chi phối mọi suy nghĩ cũng như hành động của con người. Cảm xúc rất khó nắm bắt và  không có công thức chung cho việc hiểu rõ và nắm bắt cảm xúc của con người,

Và, Tử huyệt cảm xúc chính là con đường để tiến đến gần hơn với cảm xúc con người, để thôi miên nó như một thứ ma thuật kỳ bí. Điều mà các nhà khoa học không thể giải thích được.

Nếu nắm bắt được Tử huyệt cảm xúc của bản thân, ta sẽ nắm bắt được Tử huyệt cảm xúc của người khác. Tử huyệt cảm xúc sẽ giúp ta có được tiền bạc, tình yêu cho đến sức khỏe và danh tiếng.

Review sách Tử Huyệt Cảm Xúc - Roy Garn
Review sách Tử Huyệt Cảm Xúc – Roy Garn

MUA SÁCH VỚI MÃ GIẢM GIÁ

Con người chúng ta vốn dĩ là một sinh vật rất cảm tính, dù chúng ta tin rằng mình lý trí đến cỡ nào, thì trong những tình huống nhất định chúng ta lại thường hành động bằng cảm tính nhiều hơn.

Cảm xúc giống như một cái nhân, cái ruột của mỗi con người. Cho dù có vẻ ngoài hay vỏ bọc hoàn hảo đến đâu, nhưng cái ruột rỗng thì coi như sự tồn tại là vô nghĩa. Ta chỉ tồn tại chứ không phải sống.

Tử huyệt cảm xúc giống như một chiếc chìa khóa giải mã sự phức tạp của cảm xúc, nó không phải là một dạng thuật kỳ bí nào cả, mà là sự nghiên cứu về sự giao tiếp giữa con người với người, về ngành nhân học trong suốt 17 năm của tác giả Mỹ Roy Garn.

15 chương của cuốn sách là 15 chiếc chìa khóa đưa chúng ta giải mã sự bí ẩn của cảm xúc và sức mạnh của lời nói trong việc chi phối cảm xúc của con người như thế nào.

Đọc Tử huyệt cảm xúc, để có một chiếc chìa khóa mở ra con đường hiểu hơn về bản thân, về tử huyệt cảm xúc của chính mình, để thành công hơn và để biết mình sống chứ không phải chỉ đang tồn tại.

“Người nào có khả năng đặt mình trong hoàn cảnh của người khác, thấu hiểu được những suy nghĩ tâm tư của họ thì không cần phải lo lắng về bất kỳ điều gì của tương lai; vì người đó chắc chắn sẽ thành công.”

Bài học trong Tử Huyệt Cảm Xúc

Tử huyệt Bản thân

 • Hay còn gọi là người vị kỷ, có tính cách thích hưởng thụ.
 • Thích chơi hơn là học hay làm việc, chỉ thích làm những việc dễ, đơn giản hóa mọi công việc, tiết kiệm thời gian, công sức, hạn chế tôi đa rủi ro hay rắc rối.
 • Thích cuộc sống thoải mái tiện nghi, thích hội hè và tiệc tùng.
 • Sợ: sợ rủi ro và đau bệnh, sợ chấn thương, tuổi già và sợ chết, thích sống lâu hơn hay thọ hơn
 • Không thích bị ai căm ghét hay hận thù, dễ trở nên khinh xuất hoặc mất bình tĩnh mỗi khi xảy ra bất kỳ điều gì làm tổn hại đến bản thân
 • Ngay cả tình yêu thương giữa cha mẹ và con cái cũng thuộc nhóm này.
 • Cụm từ quảng cáo họ thích nghe: “Bị đau ư?”, “Giảm đau tức thì”, “bạn có đang nhức đầu”, “bạn muốn khỏe mạnh hơn?”, “bí kíp để luôn trẻ hơn tuổi thật của mình”… – đều nói về chủ thể chính là HỌ.

Tử huyệt Tiền Bạc

 • Hay còn gọi là người Vị lợi
 • Thích được thưởng, thích được “trả công” cho việc mình làm.
 • Thích mê và bị ám ảnh bởi tiền bạc: kiếm tiền, lấy tiền, giữ tiền.
 • Cực kỳ sợ mất tiền, hoặc hư hại tài sản, mong đợi “một tương lại được đảm bảo”.

Tử huyệt Tình Yêu

 • Hay còn gọi là người lãng mạn
 • Thích tìm hiểu những điểu mới lạ, độc đáo
 • Xu hướng thích cho đi hoặc cảm nhận những trải nghiệm mới lạ
 • Thể hiện cá tính và sự độc đáo trong mọi việc, có khiếu về thẩm mỹ hoặc kỹ năng trình diễn, có một phong cách tiêng và một thương hiệu cá nhân không lẫn với ai
 • Tử huyệt tình yêu gồm 3 dạng chính: sự hấp dẫn giới tính và khao khát kết hôn, lời hứa hẹn trong tương lai và trải nghiệm mới. Chú ý áp dụng với tất cả các vấn đề chứ không chỉ là trong tình yêu, đặc biệt là những người thích thú trước lời hẹn trong tương lai hay khao khát khám phá những trải nghiệm mới
Review sách Tử Huyệt Cảm Xúc - Roy Garn
Review sách Tử Huyệt Cảm Xúc – Roy Garn

MUA SÁCH VỚI MÃ GIẢM GIÁ

Tử huyệt Danh Tiếng

 • Cẩn thận với hình thức bên ngoài, quan tâm đến tên tuổi và hình ảnh cá nhân
 • Thích được khen ngợi và tôn vinh ở những nơi đông người, không ngừng tìm kiếm tiếng tăm, sự đảm bảo và công nhận từ mọi người xung quanh
 • Cảm thấy bản thân giá trị hơn mỗi khi được người khác hỏi ý kiến
 • Khoe mẽ về những khả năng và thành tựu của bản thân
 • Thích bình phẩm người khác nhưng lại không thích người khác chê bai mình, nhạy cảm với thị phi
 • Lòng tự trọng, tự tôn lớn và sẽ không để nó bị tổn hại. Những ai dám làm tổn hại đến danh dự của họ chắc chắn sẽ bị trả đũa

Đọc Tử Huyệt Cảm Xúc – Ma Thuật Thôi Miên Bất Kỳ Ai Chỉ Bằng Lời Nói. Đây chính là Thôi Miên Bằng Ngôn Từ trong lời nói và giao tiếp hàng ngày.

Đọc cuốn sách này, bạn sẽ khám pha ra rằng lằn ranh mong manh giữa Thành Công hay Thất Bại, Hạnh Phúc và Bất Hạnh, Vui vẻ và Giận Dữ,… đôi khi được quyết định bởi MỘT TỪ DUY NHẤT thốt ra từ miệng mình.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn sở hữu kỹ năng giao tiếp khôn khéo và hoàn mỹ mà bạn hằng mong ước

Download sách: Tử huyệt cảm xúc Ebook và PDF

Chúng tôi sẽ cập nhật link tải ở đây, khi chính tác giả công bố miễn phí phiên bản ebook của cuốn sách

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here